0977 411 290

ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 2.5 ĐẦM HỒNG

ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 2.5 ĐẦM HỒNG TRONG QUÝ IV/2019

ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ VÀNH ĐAI 2,5

 

 

Hiện nay, quá trình đô thị hóa của khu vực thành phố Hà Nội đang diễn ra nhanh chóng, góp phần trong sự chuyển mình của thành phố trong việc phát triển kinh tế và cải thiện đời sống của người dân.

Trong số các dự án không thể không kể đến dự án ?KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG ?.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

QUY MÔ DỰ ÁN

Đây là dự án mang nhiều hứa hẹn cho khu vực này với tổng diện tích xây dựng đạt 11.079 ha dự kiến đáp ứng khoảng 3.500 – 4.000 cư dân thành thị.

Các sản phẩm nhà ở mà ?KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG? mang đến cho các cư dân gồm có khu nhà liền kề, biệt thự, khu tổ hợp nhà ở chung cư và văn phòng cho thuê bằng việc đấu nối các hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội có sẵn từ các khu đô thị liền kề đã và đang trong quá trình hoàn thiện là khu đô thị mới Đại Kim – Định Công với diện tích 24 ha và Khu đô thị mới Định Công với diện tích 35 ha, khu nhà ở Bắc Linh Đàm và khu nhà ở Bắc Linh Đàm mở rộng.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

QUYẾT ĐỊNH THU HỒI ĐẤT VÀ GPMB

Nhằm thúc đẩy quá trình cho dự án ?KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG?, ngày  25/02/2004, UBND Thành phố đã ra quyết định số số 1060/2004/QĐ-UBND về việc thu hồi 100,9ha đất phường Đại Kim, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai tạm giao cho Công ty kinh doanh phát triển nhà Hà Nội (chủ đầu tư) để điều tra giải phóng mặt bằng… Dự án nằm trên địa bàn 02 phường là Đại Kim và Định Công thuộc quận Hoàng Mai.

Dự án luôn hướng tới mục tiêu xây dựng quỹ đất để giải phóng mặt bằng và tái định cư, đa dạng các loại hình nhà ở dành cho các đối tượng dân cư trên địa bàn đồng thời tạo điều kiện sống tốt nhất cho dân cư.

Khu đô thị này có mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 50% với hơi hướng hiện đại, nhà ở thiết kế thân thiện với thiên nhiên, đảm bảo không gian sống xanh sạch đẹp.

Chủ dự án đã dành nhiều khoảng đất để xây dựng khu hồ điều hòa, công viên thể dục thể thao phục vụ nhu cầu giải trí và tạo điều kiện tốt nhất cho dân cư.

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

TƯƠNG LAI DỰ ÁN

?KHU ĐÔ THỊ MỚI ĐẠI KIM – ĐỊNH CÔNG? được tập trung phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông rộng rãi. Nếu có thể sở hữu một căn hộ tại đây thì bạn có thể yên tâm về việc di chuyển, đi lại của bản thân và gia đình với hệ thống đường một chiều thoáng đãng.

Cùng với đó, khu đô thị còn tập trung phát triển các công trình tiện ích như trường học, bệnh viện nhằm đảm bảo cuộc sống chất lượng cho người dân.

Với sự đầu tư quy mô và chu đáo, khu đô thị mới Đại Kim – Định Công hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống hiện đại hơn, đầy đủ hơn cho dân cư. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!